Giới thiệu: Anh ở phía sau em

mua hoa1

Anh ở phía sau em

Tác giả: Mộc Lâm

Giới thiệu:

Truyện cổ tích nói rằng nàng Bạch Tuyết bất hạnh mất mẹ, bị dì ghẻ độc ác săn đuổi phải nương nhờ nhà của bảy chú lùn. Các chú lùn rất quan tâm nàng, luôn lo lắng và bảo vệ cho nàng. Một ngày, hoàng tử xuất hiện, mặc dù rất yêu quý Bạch Tuyết nhưng vì nhận ra tình cảm chân thành của hoàng tử nên các chú lùn vẫn quyết định để Bạch Tuyết đi cùng hoàng tử.

Tóm lại, nếu bạn là một cô gái, trong cuộc đời bạn sẽ có thời điểm xuất hiện cả chú lùn và hoàng tử. Chú lùn giúp đỡ bạn những khi bạn gặp khó khăn, hoàng tử là hình mẫu lý tưởng của bạn.

Xin đừng hiểu nhầm, tôi không định nói đến việc chúng ta nên lựa chọn ai giữa chú lùn và hoàng tử hay giữa người yêu mình và người mình yêu. Vấn đề ở đây là  nên làm gì nếu một ngày đẹp trời, bạn nhận ra rằng hoàng tử và chú lùn mới là một đôi, còn bạn –nàng Bạch Tuyết xinh đẹp, chỉ là một cái bia họ dùng để che mắt thiên hạ.

Spoil số 1:

Tôi uống một ngụm nước chanh, bình tĩnh nhìn cô gái xinh đẹp ngồi đối diện. Cô ta còn khá trẻ, có lẽ chỉ vừa tốt nghiệp đại học. Nói thật là tôi luôn có ấn tượng tốt đối với những người đẹp.

-  Chị Diệp Thư, em biết chị và anh Nguyên Bảo sống với nhau không hạnh phúc. Em thật sự rất yêu anh ấy, nếu chị không còn tình cảm với anh ấy nữa thì em mong chị hãy đồng ý chia tay để giải thoát cho anh ấy!

Thế đấy, một buổi chiều tồi tệ! Tôi có hai khách hàng muốn ly hôn, một cô gái tới nói rằng cô ta yêu chồng tôi và hy vọng chúng tôi ly dị.

Spoil số 2:

-  Cô không muốn trả thù bố cô sao? Cả chồng cũ của cô nữa, tôi không tin là cô lại rộng lượng như vậy. –Cao Phi thản nhiên hỏi tôi, thái độ y như anh ta là con giun nằm trong bụng tôi vậy.

Buồn cười thật, anh ta lòng dạ hẹp hòi thì liên quan quái gì đến tôi, chẳng lẽ tôi cũng phải tích thù ghi hận như anh ta thì mới bình thường à? Bà đây chính là thánh mẫu thời đại mới,  thích dùng tình cảm tốt đẹp xoá tan hận thù đấy, được không?

Cao Phi cầm ly rượu vang đỏ trong tay, đôi mắt lạnh băng không cảm xúc.

Nói thế nào nhỉ, tôi nghĩ anh ta bây giờ rất giống một kẻ điên. Vợ chưa cưới của mình biến thành tình nhân của ông bố gần sáu mươi tuổi. Ở vào hoàn cảnh của anh ta thì có phát điên lên cũng không lạ.

Tôi đứng dậy, dùng thái độ lịch sự nhất có thể nói với anh ta.

-  Chuyện của anh tôi không muốn xen vào, tôi từ chối hợp tác với anh. –Sau khi nghĩ đến chuyện anh ta đã làm với tôi thời trung học, tôi quyết định bổ sung thêm một câu. –Có ngày hôm nay là đáng đời anh.

Tôi cứ nghĩ một người kiêu ngạo như Cao Phi sẽ không nhún nhường mà xuống nước trước tôi. Nhưng khi tôi bước ra đến cửa anh ta đột nhiên lên tiếng.

-  Cô thật sự đã quên mẹ cô, cậu cô, ông bà ngoại của cô đã chết như thế nào sao? –Giọng anh ta vẫn bình thản, hoàn toàn không có chút tức giận nào. –Nếu cô đã quên rồi thì tôi không còn gì để nói. Nhưng nếu cô còn nhớ… tôi có thể đảm bảo giúp cô trả thù. Sau khi chúng ta ly hôn, cô sẽ có năm phần trăm cổ phần của Đại Trị  và một phần ba số bất động sản mà tôi đang sở hữu.

 

DMCA.com Protection Status

About these ads
Categories: Uncategorized | 13 phản hồi

Post navigation

13 thoughts on “Giới thiệu: Anh ở phía sau em

 1. phu0ng hanh

  nghe có vẻ hấp dẫn đây.

 2. phương định

  đầy thù hận!đúng mẫu nữ luật sư m thích

 3. Phù Dung

  co ve nhu la day mau thuan va kich tjnh day

 4. he0luoi

  dao ny nha mjk.nhju ho wa ha hk.pjt ho.nay nog hay can day nhug mjk.xjn ty dat trog dat gach ngoj.hong tr.tk pam da djch tr nhe.lun ug ho pan

 5. Nang oi truyen nay co HE ko? Dai bao nhieu chuong z?

 6. chim se

  giới thiệu hấp dẫn quá, ngóng thôi!

 7. hienle

  mình thích truyện này. mình xin phép chủ top cho mình đăng truyện ở lamchame được không. mục đích cho mọi người đọc chia sẻ và cảm nhận thôi ak. khi đăng xong mình sẽ dẫn link về cho bạn. hi vọng đc bạn chấp thuận nhé

  • Bạn hienle thân mến, thời gian này có một số web họ đang tự ý post truyện của vficland, ko ghi nguồn và dẫn link nên bọn mình sẽ tiến hành làm pic và đặt pass để chống trộm. Mình rất tiếc vì ở giai đoạn này mình chưa thể đồng ý để bạn post đi nơi khác được (vì mình làm pic thì bạn sẽ gặp khó khăn trong việc copy truyện, với cả nếu bạn post sang chỗ khác thì những người ăn trộm họ cũng có thể copy từ chỗ bạn post).
   Mình rất cảm ơn bạn đã yêu mến và ủng hộ, mong bạn thông cảm và không lấy làm buồn vì sự bất tiện này.
   Thân!

   • hienle

    uk. cảm ơn chủ trang nhé. mình cứ vào đọc vậy. hnao đặt pass đề mình còn cập nhật. thích cái dọng văn của truyện này ghê.

 8. Haiha

  Truyen nay hay ghe! Hong chap moi!

 9. thanhlinhlinh

  Doc gioi thieu thi thay rat hay, thich nu chinh manh me, sang khoai the nay ^_^
  Thanks

 10. Truyện hay quá mình nghiện anh ở phía sau em mất rồi

 11. Hằng Nguyễn

  tr này rất hay, thanks b nhé, mà nó nhiu chương zạ b^^~

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com. The Adventure Journal Theme.

Theo dõi

Get every new post delivered to your Inbox.

Join 160 other followers

%d bloggers like this: